Cô Vợ Bị Ép Hôn Của Đế Thiếu

Cô Vợ Bị Ép Hôn Của Đế Thiếu

Tác giả: Họa Gia Kỳ
2 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cô Vợ Bị Ép Hôn Của Đế Thiếu

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cô Vợ Bị Ép Hôn Của Đế Thiếu thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình , Trọng Sinh của tác giả Họa Gia Kỳ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cô Vợ Bị Ép Hôn Của Đế Thiếu đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Họa Gia KỳThể loại: Ngôn Tình, Trọng SinhGiới thiệu:Cô bỏ nhà ra đi vì có người yêu trong lòng, vì không muốn thuận theo cuộc hôn nhân đã được gia đình sắp xếp, nhưng sau cùng vẫn không thay đổi gìCô dâu ngay tại hôn lễ lại tuẫn tình tự sát, lễ cưới thành lễ tang, màu đỏ vui sướng thay bằng lụa trắng tiêu điều.Không ngờ rằng cô sống lại, chỉ là ở tại một thân xác khác.Thân thể này cũng bị ép gả, nhưng đối tượng lại là người đàn ông cô yêu, người mà trước khi tự sát cô còn chưa một lần thổ lộ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cô Vợ Bị Ép Hôn Của Đế Thiếu", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Cô Vợ Bị Ép Hôn Của Đế Thiếu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cô Vợ Bị Ép Hôn Của Đế Thiếu

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền