Cô Học Trò Lăng Nhăng

Cô Học Trò Lăng Nhăng

Tác giả: QK Lee
13 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cô Học Trò Lăng Nhăng

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cô Học Trò Lăng Nhăng thuộc thể loại Bách Hợp , Đô Thị , Khác của tác giả QK Lee đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cô Học Trò Lăng Nhăng đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: QK LeeThể loại: Bách Hợp, Đô Thị, Vườn TrườngGiới thiệu:Lý Quân Kì là một học sinh…trung bình, nó không quậy, cũng không giỏi, chỉ đơn giản, trường này rất rất thường xuyên thấy hình nó và một cô giáo nào đó đi chung. Quân Kì cũng không hiểu, từ lúc lên cấp 2 chỉ tiết hơn là lớp 7, máu mê gái khi không lại nổi lên.Quân Kì bước vào lớp với trạng “Monday is fuckday” ai hiểu được một đêm ăn chơi phải bước vào trường. Quân Kì đặt cặp xuống rồi cằm ly mỳ ra trước lớp ăn.– Lại ăn sáng không dinh dưỡng sao?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cô Học Trò Lăng Nhăng", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 13" "Cô Học Trò Lăng Nhăng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cô Học Trò Lăng Nhăng

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền