Chiến Thần Tu La

Chiến Thần Tu La

Tác giả: AK NAM
7 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Chiến Thần Tu La

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Chiến Thần Tu La thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình của tác giả AK NAM đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Chiến Thần Tu La đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện Chiến Thần Tu La - Giang Nghĩa.Giang Nghĩa hít một hơi thật sâu, ngẩng đầu lên nhìn những ngôi sao sáng trên bầu trời.“Châu, xin lỗi, anh về muộn rồi.”“Em yên tâm, tất cả những người đã hãm hại em, anh sẽ bắt bọn chúng phải chôn cùng em.”Trong năm năm qua, Giang Nghĩa đi lính ở chiến trường loạn lạc vùng biên giới phía Tây.Từ một quân sĩ bé nhỏ, anh dũng giết giặc, nhiều lần lập được chiến công, cuối cùng được thăng cấp lên làm tổng chỉ huy một vùng, trở thành Chiến thần Tu La ai ai cũng kính trọng.Ngày hôm nay, anh đã trở lại.Trong màn đêm, một bóng người tiêu sái từ trong bóng tối đi ra, đưa cuốn sổ nhỏ màu xanh da trời cho Giang Nghĩa.Anh ta là Lâm Chí Cường, là người anh em tốt cùng chinh chiến nơi sa trường, vào sinh ra tử với Giang Nghĩa.“Lão đại, chỉ là ít giun dế nhỏ nhoi, sao anh phải tự mình ra tay?”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chiến Thần Tu La", nơi mà câu chuyện của "Cổ Đại" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Chiến Thần Tu La" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chiến Thần Tu La

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền