Chí Tôn Chi Lộ

Chí Tôn Chi Lộ

Tác giả: Độc Tôn
4 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Chí Tôn Chi Lộ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Chí Tôn Chi Lộ thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn của tác giả Độc Tôn đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Chí Tôn Chi Lộ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Độc TônThể loại: Dị Giới, Huyền HuyễnGiới thiệu:Truyện Chí Tôn Chi Lộ của tác giả Độc Tôn kể về Hoàng Phủ Thiên, một thanh niên bình phàm ở trái đất. Trong một lần hành động cảm tính cứu người liền bị đưa xuống Địa ở đây hắn phát hiện ra dương thọ của mình chưa tận, liền được Diêm Vương cho cơ hội sống thứ hai ở một thế giới Huyền Huyễn giống như tiểu thuyết......Thiên Ma đại lục là một mảnh thiên địa hoàn toàn khác biệt với thế giới Hoàng Phủ Thiên từng sống, ở đây có ma thú cũng có võ giả, có nguyên khí để cho võ giả tu luyện, có hệ thống cảnh giới. Liệu Hoàng Phủ Thiên có thể thích nghi với thế giới này để bảo toàn cái mạng nhỏ của mình hay không.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chí Tôn Chi Lộ", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Chí Tôn Chi Lộ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chí Tôn Chi Lộ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền