Cả Hai Đều Sai

Cả Hai Đều Sai

Tác giả: Trạc Chi Vũ
13 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Cả Hai Đều Sai

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cả Hai Đều Sai thuộc thể loại Đô Thị , Đoản Văn , Khác của tác giả Trạc Chi Vũ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cả Hai Đều Sai đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Trạc Chi VũTên truyện: do editor tự đặt (ý trên mặt chữ, cả nam chính và nữ chính ai cũng đều sai)Edit/Beta: Tây Tây Tiểu Tiên Nữ- --------------------Văn án (cũng do editor tự bày):Tôi theo đuổi Thẩm Chấp 4 năm, cuối cùng cũng "tu thành chính quả", ai cũng nói tôi mặt dày vô liêm sỉ, tôi mặc kệ.Có thể ở cạnh anh là tôi mãn nguyện rồi. Anh đối với mọi thứ đều lãnh đạm vô tình, tôi cứ nghĩ đó là do tính cách của anh. Nhưng đến một ngày nhìn thấy anh lộ ra một mặt dịu dàng mà trước giờ tôi chưa từng thấy, dùng giọng nói ôn nhu nhất mà trước đây tôi chưa từng nghe quan tâm cô gái bên cạnh, tôi mới phát hiện hoá ra mình ngốc tới dường nào.Sốt cao cả đêm không lùi, tôi cuối cùng thông suốt, quyết định chia tay.Chỉ là lúc tôi không do dự đồng ý chia tay, sau đó lại gặp anh hai mắt đỏ hoe bóp chặt vai tôi rồi nói:"Tôi không cho phép em đi, em nằm mơ đi."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cả Hai Đều Sai", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 13" "Cả Hai Đều Sai" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cả Hai Đều Sai

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền