Bị Ép Kế Thừa Lão Bà

Bị Ép Kế Thừa Lão Bà

Tác giả: Phong Thính Lan
44 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Bị Ép Kế Thừa Lão Bà

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Bị Ép Kế Thừa Lão Bà thuộc thể loại Bách Hợp , Đô Thị , Linh Dị , Trinh Thám của tác giả Phong Thính Lan đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Bị Ép Kế Thừa Lão Bà đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Linh dị thần quái, chủ công, HEEditor + Bìa: LacvanVăn ánKhông hiểu chuyện gì đang xảy ra, đột nhiên Cố Ỷ lại nhận được di sản của một người bà con xa, trong lòng không có vui mừng, chỉ toàn là hoang mangDi sản đó là cửa hàng vàng mã.Buổi tối đầu tiên ở tiệm, cô đã tiến vào một thế giới kì dị khác, nơi này toàn là thần quái, khiến cô run sợ không thôi.Vất vả lắm cô mới tìm được đường sống, ai ngờ lại đâm đâu vào phủ của Quỷ Vương.Phủ Quỷ Vương giăng đèn kết hoa đỏ rực. Cố Ỷ chưa đi được hai bước đã bị một lão ma ma kéo tay: "Cô gia, mọi người đang chờ người!"Thế là, Cố Ỷ mơ mơ màng màng chẳng những bái đường với Quỷ Vương còn làm luôn động phòng. Cô chỉ loáng thoáng nhớ được Quỷ Vương là một cô gái xinh đẹp tuyệt trần.- ---Ngày hôm sau, Cố Ỷ đã trở lại tiệm vàng mã. Cô cảm thán đó chẳng qua chỉ là một giấc mơ, cuối cùng nhận ra: cô vậy mà trở về hiện thực cùng với Quỷ Vương đó trời!Cô gái xinh đẹp mặc áo cưới đỏ đang ngủ cạnh bên, bỗng khẽ hé đôi môi đỏ như son gọi:"Phu quân..."Vì một tờ môi ước, nàng bị lừa một ngàn năm. Đợi lâu như thế, rốt cuộc nàng đã đợi được phu quân của nàng. Khương Tố Ngôn nhất quyết không buông tay.Sau khi bị ép kế thừa lão bà, Cố Ỷ bắt đầu cuộc sống bắt quỷ mưu sinh nuôi vợ.Tiệm vàng mã: ban ngày làm ăn với người sống, còn ban đêm thì sao, đương nhiên phải làm với người chết rồi!- ----------------Dạo gần đây quỷ nước cảm thấy chất lượng nước của khu nhà nó không được sạch sẽ, ngay cả chai nước cũng bị quăng xuống đó. Nó nghe nói tiệm vàng mã có thể giải quyết chuyện phiền lòng nên nó tìm tới đó. Nào ngờ, cái cô chủ tiệm xinh đẹp hết nấc lại đưa cho nó một cái Iphone 6 bằng giấy."Ba phần linh hồn, ngươi có cơ hội gọi đường dây nóng cho thị trưởng, không bán thiếu."Quỷ nước cầm smartphone bằng giấy mà tay nó run nhè nhẹ: Hắc điếm! Nơi này chính là hắc điếm.———————-Giới thiệu vắn tắt: Sau khi kế thừa tiệm vàng mã, còn được tặng thêm lão bà.Đại ý: Đừng sợ hãi khi gặp phải khó khăn, dũng cảm tiến tới, cố gắng giảiNhân vật chính: Cố Ỷ (cô) x Khương Tố Ngôn (nàng)Nhân loại ôm đùi vợ, ngoài đẹp ra cũng không còn gì (công) x Quỷ Vương không chỉ đẹp mà còn mạnh siêu cấp (thụ)Ngay từ đầu, công là người bình thường, khi đối mặt với quỷ cũng sẽ sợ hãi. Tính cách của nhân vật sẽ trưởng thành theo thời gian.Thụ tương đối yandere.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bị Ép Kế Thừa Lão Bà", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 44" "Bị Ép Kế Thừa Lão Bà" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bị Ép Kế Thừa Lão Bà

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền