Báo Thủ Xuyên Không

Báo Thủ Xuyên Không

Tác giả: Zhihu
9 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Báo Thủ Xuyên Không

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Báo Thủ Xuyên Không thuộc thể loại Đoản Văn , Khác , Xuyên Không của tác giả Zhihu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Báo Thủ Xuyên Không đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[TRUYỆN NGẮN] BÁO THỦ XUYÊN KHÔNGTác giả: 海的鸽子Edit: Ryan______________Giới thiệu truyện:Tôi xuyên vào cơ thể của một nữ sinh bị bạo lực học đường, tên nam sinh mặt mày sáng sủa trước mặt đang túm lấy tóc tôi, muốn dí đầu thuốc lá đang cháy lên vai tôi.E hèm, tôi là nhà vô địch quyền anh năm nay đấy.Tôi đấm một phát khiến cậu ta ngã lăn ra đất, dí thẳng đầu thuốc gần tắt lên cái má trắng nõn của cậu ta, sau đó mặt vô cảm vỗ vỗ má cậu ta:“Nhớ kĩ nhé thằng cháu, từ hôm nay trở đi tao sẽ là ông nội mày!”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Báo Thủ Xuyên Không", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 9" "Báo Thủ Xuyên Không" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Báo Thủ Xuyên Không

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền