Bánh Mì Và Tình Yêu Anh Đều Muốn

Bánh Mì Và Tình Yêu Anh Đều Muốn

Tác giả: Nhu Vân
3 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Bánh Mì Và Tình Yêu Anh Đều Muốn

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Bánh Mì Và Tình Yêu Anh Đều Muốn thuộc thể loại Đô Thị , Ngôn Tình , Trinh Thám của tác giả Nhu Vân đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Bánh Mì Và Tình Yêu Anh Đều Muốn đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Sau khi đã kiếm đủ tiền, Hạ Diệp muốn có một chuyến du lịch đi tới đâu hay tới đó.Ai ngờ cô lại chọn đúng cao điểm, kết quả là không thể tránh khỏi việc phải ở ghép phòng với một người đàn ông lạ mặt có tên Kiều Triết.Ma xui quỷ khiến thế nào cuối cùng lại bị cuốn vào nhiệm vụ của anh.Nhưng anh cũng không thể ngờ rằng cô chính là một nhân vật giao dịch trung gian bất hợp pháp.*Đó là một câu chuyện tình yêu bắt nguồn từ tình một đêm.Nếu bánh mì và tình yêu chỉ có thể chọn một…“Tôi đều muốn.”Nếu nguyên tắc và tình yêu chỉ có thể chọn một…“Chọn cô ấy.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bánh Mì Và Tình Yêu Anh Đều Muốn", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Bánh Mì Và Tình Yêu Anh Đều Muốn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bánh Mì Và Tình Yêu Anh Đều Muốn

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền