Âm Duyên Kết

Âm Duyên Kết

Tác giả: Tang Lý
31 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Âm Duyên Kết

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Âm Duyên Kết thuộc thể loại Bách Hợp , Cổ Đại , Gia Đấu , Linh Dị của tác giả Tang Lý đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Âm Duyên Kết đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện Âm Duyên Kết của tác giả Tang Lý là một đoạn nhỏ bi thương của nữ chủ bi người cưỡng ép gả vào Bùi gia.Ai ngờ tân lang còn chưa kịp thành thân đã đi chầu trời, thế mà còn không buong tha nàng, ép nàng thực hiện âm hôn với tên kia.Nàng không thể phản kháng đành nhận mệnh.Chỉ là lại gặp khúc chiết, nàng lại vô tình gả cho một ma nữ hung tàn ác độc, chịu bao đau khổ khi đối phương tìm tới nhà tính sổĐây quả là một câu chuyện thương tâm!Trong "Mẫu Đơn Đình" có nói: "Tình không biết từ khi nào thì bắt đầu, vừa nảy mầm liền đâm sâu. Kẻ sống có thể chết, mà người chết vẫn có thể hồi sinh. Sinh mà không thể cùng tử, tử lại không thể cùng sinh, là một loại dằn vặt tra tấn.".*Mẫu Đơn Đình: là một vở kịch nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc. Do nhà soạn kịch thời Minh – Thang Hiển Tổ viết năm 1598...... Nhiều người nói sống chết do trời, yêu hận do người.Âm dương có thể đoạn tuyệt, nhưng ái tình sẽ là vĩnh viễn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Âm Duyên Kết", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 31" "Âm Duyên Kết" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Âm Duyên Kết

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền