Âm Dương Nhãn Và Thiên Sư Tiểu Thư

Âm Dương Nhãn Và Thiên Sư Tiểu Thư

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Âm Dương Nhãn Và Thiên Sư Tiểu Thư

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Âm Dương Nhãn Và Thiên Sư Tiểu Thư thuộc thể loại Bách Hợp , Hài Hước , Huyền Huyễn của tác giả Lạc Tiểu Hạt đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Âm Dương Nhãn Và Thiên Sư Tiểu Thư đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Âm Dương Nhãn Và Thiên Sư Tiểu Thư của tác giả Lạc Tiểu Hạt. Thiên Sư chẳng phải là những người bộ dạng cao thâm khó đoán, chách trời thương dân? Thiên Sư chẳng phải là kiểu tiên phong đạo cốt, mở miệng ra là thiên địa số mệnh khó hiểu?Trước mắt vị tiểu thư Thiên Sư này là thế nào? Dưới chân là giày cao gót, son môi đỏ, trên tay còn cầm điếu thuốc, nói chuyện không trên không dưới...Có nhầm lẫn gì không vậy??????Âm Dương Sư? Có phải là người có đôi mắt nhìn thấy những thứ không bình thường? Âm Dương Sư là kiểu người thần thần bí bí chăng?Không! Thực tế trong truyện này thì cô nàng có mắt Âm Dương là một người quái dị, thậm chí còng ở chung với nữ quỷ."Đại sư!!!""Không được gọi tùy tiện như thế, tôi cũng không phải là con lừa ngốc."Từ khi Âm Dương Nhãn quen biết Thiên Sư tiểu thư, dường như một cánh cửa thế giới mới đã mở ra."Thần hộ thân không phải là máy bay đâu.""Có tin tôi cho nó hồn phi phách tán luôn không.""Hắc Bạch Vô Thường không thể nào đẹp trai như thế.""Tôi là hồ tiên, không phải hồ ly tinh nhé."Cho nên mới nói, đây là một câu chuyện tập hợp tất cả những thứ kỳ dị cổ quái vào một chỗ, chuyện trên trời dưới đất gì cũng đều có thể xuất hiện cả đấy.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Âm Dương Nhãn Và Thiên Sư Tiểu Thư", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Âm Dương Nhãn Và Thiên Sư Tiểu Thư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Âm Dương Nhãn Và Thiên Sư Tiểu Thư

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền