A Kiều Hôm Nay Đầu Thai Không?

A Kiều Hôm Nay Đầu Thai Không?

Tác giả: Hoài Tố
21 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện A Kiều Hôm Nay Đầu Thai Không?

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện A Kiều Hôm Nay Đầu Thai Không? thuộc thể loại Cổ Đại , Linh Dị , Trinh Thám của tác giả Hoài Tố đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện A Kiều Hôm Nay Đầu Thai Không? đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện A Kiều Hôm Nay Đầu Thai Không? của tác giả Hoài Tố kể về tại Phong Đô, A Kiều có thể nói như là một con quỷ có thâm niên.Vì sao?Vì nàng ở đây đã rất lâu rất lâu rồi, lâu đến mức vô số quỷ đã tới đây, sau đó đi đầu thai chuyển kiếp, còn nàng vẫn cứ trơ trọi tại đây.Mạnh Bà nói nàng không đi đầu thai được, bởi vì vẫn còn tâm nguyện chưa hoàn thành, nên không cam lòng rời điA Kiều sực nhớ, đúng rồi, thằng nhãi Lưu Triệt kia còn nợ nàng một cái kim ốc (nhà bằng vàng)Trả nhà vàng cho ta, ta muốn đầu thai!!!!!!!A Kiều vốn dĩ chỉ định đòi kiếp sau của Lưu Triệt một cái nhà vàngKhông hiểu tại sao cuối cùng lại không dứt ra được.Con đường bị cưỡng chế đầu thai của cư dân địa phủ Trần A Kiều.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "A Kiều Hôm Nay Đầu Thai Không?", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 21" "A Kiều Hôm Nay Đầu Thai Không?" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay A Kiều Hôm Nay Đầu Thai Không?

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền