Nam Chủ Bệnh Kiều, Sủng Lên Trời

Nam Chủ Bệnh Kiều, Sủng Lên Trời

Tác giả: Tần Nguyên
2156 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Nam Chủ Bệnh Kiều, Sủng Lên Trời

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nam Chủ Bệnh Kiều, Sủng Lên Trời thuộc thể loại Hệ Thống , Ngôn Tình , Sủng , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Tần Nguyên đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nam Chủ Bệnh Kiều, Sủng Lên Trời đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Editor: Ư Ư (1-290), Tinh Niệm (lolite2511) (còn lại)Thể loại: 【Bệnh kiều siêu ngọt sủng, 1VS1】Mọi chuyện bắt đầu từ việc thần cách của Tô Yên bỗng một ngày bị rớt.Lại bị một hệ thống  bắt được và yêu cầu cô nếu muốn có lại được thần cách thì cần thực hiện những yêu cầu mong muốn của nam chủ.Kết quả là, cô bắt đầu đi trên con đường công lược nam chủThiếu niên kiệt ngạo cả mặt lệ khí:"Cậu chỉ có thể thích một mình tôi."Hoàng tử bệnh kiều ánh mắt sâu kín:"Em nói em sẽ ở bên cạnh tôi cả đời."Ảnh đế tà mị mắt đào hoa:"Tiểu Tô Yên, lại đây hôn cái nào."Tô Yên rối rắm, cô chỉ muốn tìm thần cách mà thôi, như thế nào còn bị quấn lên?....thấy người đàn ông trước mặt không thích hợp, lập tức sửa miệng, là là là, đều là vì anh, thích anh nhất!Nam chủ đầy tay là máu, từng bước tới gần, lẩm bẩm:"Em đã, nói, sẽ ở bên cạnh tôi, vĩnh viễn không rời."Tô Yên nhẹ nhàng dỗ dành:"Được được được, đều nghe anh, để em lau máu đi, đừng dọa người khác??"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nam Chủ Bệnh Kiều, Sủng Lên Trời", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2156" "Nam Chủ Bệnh Kiều, Sủng Lên Trời" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nam Chủ Bệnh Kiều, Sủng Lên Trời

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền