Đế Vương Sủng Ái

Đế Vương Sủng Ái

Tác giả: Khuyết Danh
659 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đế Vương Sủng Ái

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Đế Vương Sủng Ái thuộc thể loại Cổ Đại , Kiếm Hiệp , Ngôn Tình của tác giả Khuyết Danh đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Đế Vương Sủng Ái đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Lâu Thất sau nhiều năm phải trãi qua những mưa bom bão đạn đã cảm thấy chán nản mệt mỏi nên cô đã quyết định rửa tay gác kiếm quy ẩn giang hồ, nào ngờ vì nhất thời ham chơi muốn lái may bay một mình đi thám hiểm khu vực tam giác quỷ Bermunda, cô đã bị cuốn vào xoáy nước đại dương, sau đó rơi vào lòng 1 người đàn ông.Điên chán rồi, bây giờ cô cố gắng vào vai 1 bông hoa trắng tinh khôi yếu đuối, hắn thì từng bước bóc trần vỏ bọc ngụy trang của cô. Ép cô để lộ bản tính nữ Hán mạnh mẽ của mình.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đế Vương Sủng Ái", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 659" "Đế Vương Sủng Ái" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đế Vương Sủng Ái

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền