Cảnh Xuân Tươi Đẹp

Cảnh Xuân Tươi Đẹp

130 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Cảnh Xuân Tươi Đẹp

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cảnh Xuân Tươi Đẹp thuộc thể loại Cổ Đại , Khác , Ngôn Tình của tác giả Tiếu Giai Nhân đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cảnh Xuân Tươi Đẹp đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Tiếu Giai NhânGiới thiệu:Cô nương tên Ngu Ninh Sơ vừa mới đến phủ Bình Tây Hầu có dung mạo xinh đẹp nhất kinh thành, đám biểu ca trong phủ ai ai cũng muốn ôm mỹ nhân về nhà.Trong phủ Bình Tây Hầu còn có một vị biểu công tử tên Tống Trì, vẻ ngoài anh tuấn, thân phận tôn quý, các tiểu thư trong phủ ai ai cũng muốn làm vợ hắn.Ngu Ninh Sơ: Đám biểu tỷ của ta thực sự là mù rồi mới có thể coi trọng ngươi!Tống Trì: Đám biểu đệ của ta thực sự là mất trí rồi mới có thể bị ngươi trêu đùa như thế.Mối quan hệ giữa biểu cô nương và biểu công tử như nước với lửa, chẳng ai lo rằng hai người này sẽ cấu kết với nhau. Mãi cho đến một ngày, Ngu Ninh Sơ gặp nạn, Tống Trì xông lên giúp đỡ, chiến đấu quên mình!Tag nội dung: cung đình hầu tước, ngọt vănTừ khóa tìm kiếm: nhân vật chính: Ngu Ninh Sơ, Tống Trì ┃ phối hợp diễn: biểu ca, biểu muội ┃ cái khác:Một câu giới thiệu vắn tắt: Mọi người ai cũng yêu tiểu biểu muội này.Lập ý: Đi theo con đường mình muốn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cảnh Xuân Tươi Đẹp", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 130" "Cảnh Xuân Tươi Đẹp" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cảnh Xuân Tươi Đẹp

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền