Vô Tình Ghé Ngang Tim Em

Vô Tình Ghé Ngang Tim Em

Tác giả: Ngọc Nhi
8 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Vô Tình Ghé Ngang Tim Em

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Vô Tình Ghé Ngang Tim Em thuộc thể loại Bách Hợp , Khác của tác giả Ngọc Nhi đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Vô Tình Ghé Ngang Tim Em đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Ngọc NhiThể loại: Bách HợpGiới thiệu:"Điều gì khiến chị nhớ nhất?"- cô nhẹ nhàng hỏi."Suốt một đời cũng không thể nào quên được cái thời khắc đẹp nhất trong cuộc đời chị, đó chính là gặp được em. ""Trước đó không ai hết sao? Chị đừng nói dối trắng trợn như vậy chứ""Vậy thì lời nói dối đó chỉ dành cho mỗi em!".........."Những lần vô tình đều không có một ý nghĩa gì đối với chị, chị cứ nghĩ rằng nó sẽ chẳng xảy ra kỳ tích đối với hai chữ Vô Tình. Nhưng lần Vô tình ghé ngang tim em chị mới biết mình đã sai..."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vô Tình Ghé Ngang Tim Em", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 8" "Vô Tình Ghé Ngang Tim Em" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vô Tình Ghé Ngang Tim Em

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền