Tuyệt Sắc Nữ Thần

Tuyệt Sắc Nữ Thần

Tác giả: Tu Lão Từ
1 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tuyệt Sắc Nữ Thần

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tuyệt Sắc Nữ Thần thuộc thể loại Dị Năng , Đô Thị , Trọng Sinh của tác giả Tu Lão Từ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tuyệt Sắc Nữ Thần đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

======= Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC tại truyenfull.vn ========Thể loại: đô thị, dị năng, trọng sinh, sắc...Ở tu chân giới thì hắn là một Dâm Đế nhưng tuổi thọ đã hết giới thọ nên linh hồn của hắn phiêu bạt đến địa cầu rồi nhập vào một thanh niên bình thường Trần Phong. Trong người hắn vốn đã tiềm thức của tính tình háo sắc, cho nên dù nhập vào xác người khác thì hắn vẫn bước đi trên con đường truy tìm mỹ nhân tại đây. Những biến cố xảy đến với hắn càng nhiều, nữ nhân ngả vào lòng hắn càng đông. Hắn không ngại giết thêm một người, chỉ cần hắn dám đụng vào sợi tóc của các nàng thôi!Truyện không có tác động nào đến thực tại!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tuyệt Sắc Nữ Thần", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Tuyệt Sắc Nữ Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tuyệt Sắc Nữ Thần

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền