Tình Nhân

Tình Nhân

4 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tình Nhân

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tình Nhân thuộc thể loại Khác , Phương Tây của tác giả Janusz Leon Wiśniewski đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tình Nhân đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

"Tình Nhân" gồm các truyện ngắn, trong đó là tính chu kỳ của cuộc sống, là sự qua đi, thay đổi và lặp lại như những chu kỳ của phụ nữ được Janusz Leon Wis’niewski (tác giả của tiểu thuyết Cô đơn trên mạng) thể hiện một cách tinh tế, sâu sắc và độc đáo.Mục Lục:Lời người dịchXét nghiệmLạc nhịpHội chứng lời nguyềnUndine Annorexia nervosaTình nhânĐêm tân hônMãn kinhChu trình kín.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tình Nhân", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Tình Nhân" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tình Nhân

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền