The Many Sins Of Lord Cameron

The Many Sins Of Lord Cameron

Tác giả: Jennifer Ashley
28 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện The Many Sins Of Lord Cameron

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện The Many Sins Of Lord Cameron thuộc thể loại Khác , Phương Tây của tác giả Jennifer Ashley đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện The Many Sins Of Lord Cameron đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Highland Pleasures #3Cam and Ainsley's storyThể loại: Historical romanceDịch: ichono87Rating: Hếu ai đã từng đọc qua tác phẩm The Madness of Lord Ian Mackenzie thì không thể bỏ qua tác phẩm thứ 3 đầy cuốn hút về Cameron - người anh thứ 2 trong series Highland Pleasures của Jennifer Ashley. Còn nếu ai chưa từng đọc qua thì series về 4 anh em nhà Mackenzie giàu có, mạnh mẽ, quyền lực và đầy nam tính, mỗi người là một bí mật, một câu chuyện đầy màu sắc sẽ mang đến những cung bậc đầy cảm xúc cho độc giả dưới ngòi bút tuyệt vời của Jennifer Ashley. Cameron, người đàn ông nhà Mackenzie quyền lực với tài huấn luyện ngựa siêu phàm, vẻ bề ngoài cứng rắn, ngang tàng và đầy nguy hiểm là thỏi nam châm cuốn hút biết bao phụ nữ. Thế nhưng anh mang bên trong bí mật về người vợ quá cố với những nỗi đau đã khiến Cam trở nên tàn nhẫn như bây giờ.Ainsley, người phụ nữ mà Cameron đã tình cờ bắt gặp trong phòng mình và... quyến rũ cô vào 6 năm trước giờ lại đột nhiên xuất hiện nhưng nay đã trở thành quá phụ. Với một người đàn ông dường như “yêu ngựa hơn yêu bất kì người đàn bà nào” như Cameron thì chuyện tình giữa anh và Ainsley sẽ như thế nào? Hai con tim cô đơn ấy sẽ tìm được con đường nào để đến với nhau? 

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "The Many Sins Of Lord Cameron", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 28" "The Many Sins Of Lord Cameron" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay The Many Sins Of Lord Cameron

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền