Thần Hôn

Thần Hôn

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thần Hôn

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thần Hôn thuộc thể loại Bách Hợp , Cổ Đại của tác giả Nhược Hoa Từ Thụ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thần Hôn đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Văn án:Nếu Tín Quốc công chúa quyền khuynh thiên hạ mà nhận hối lộ thì chỉ nhận hai loại. Một là mỹ nữ, nhất định phải giống Trịnh Mật. Hai là vật cũ, nhất định phải là thứ Trịnh Mật đã từng dùng qua.Loại đầu tiên, nàng nuôi trong phủ để ngắm.Loại thứ hai, nàng vứt vào hồ, vứt cho hả giận.Bỗng đến một ngày, nàng phát hiện Trịnh Mật vốn mất tích năm năm đã quay về từ lâu.Thể loại: Bách hợp, Cung đình hầu tước, Trùng sinh, Ngọt sủng, Gương vỡ lại lành,...Dùng một câu để tóm tắt: Sớm chiều lộng thanh maiNhân vật chính: Minh Tô x Trịnh Mật (Công chúa ngạo kiều x Hoàng hậu giả ngơ)

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thần Hôn", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Thần Hôn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thần Hôn

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền