Sự Phản Kích Của Nữ Chính Truyện Ngược

Sự Phản Kích Của Nữ Chính Truyện Ngược

10 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Sự Phản Kích Của Nữ Chính Truyện Ngược

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Sự Phản Kích Của Nữ Chính Truyện Ngược thuộc thể loại Hài Hước , Hệ Thống , Xuyên Nhanh của tác giả Dạ Đích Đệ Thất Mộng đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Sự Phản Kích Của Nữ Chính Truyện Ngược đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tôi mang hệ thống nữ chính mạnh mẽ, thế mà lại xuyên nhầm vào truyện ngược.Giám đốc bá đạo tàn nhẫn bóp cổ tôi: “Lấy một quả thận cho Tố Tố, tôi sẽ cưới cô.”Tôi tát tên này một cái: “Não anh bị úng nước hay gì mà có suy nghĩ dị hợm vậy?”“Nhà không có tiền mua gương thì tự t-è một bãi mà nhìn bản thân đi, xem anh có xứng không?”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sự Phản Kích Của Nữ Chính Truyện Ngược", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 10" "Sự Phản Kích Của Nữ Chính Truyện Ngược" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sự Phản Kích Của Nữ Chính Truyện Ngược

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền