Sanh Tử Kiều

Sanh Tử Kiều

9 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Sanh Tử Kiều

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Sanh Tử Kiều thuộc thể loại Kiếm Hiệp của tác giả Trần Thanh Vân đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Sanh Tử Kiều đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

SANH TỬ KIỀU ... SANH TỬ KIỀU ... SANH TỬ KIỀU.Ba chử "Sanh Tử Kiều" mới đọc qua chắc quí vị đọc giả (các bạn) sẻ nghỉ tới một cây cầu có tên là Sanh Tử, hay là một cây cầu mà nơi đó giang hồ võ lâm cao thủ đã từng hẹn nhau quyết đấu cho đến khi có một kẻ sống người chết, để giải quyết chuyện ân oán giang hồ. Nhưng xin thưa với các bạn SANH TỬ KIỀU không phải là một cây cầu, mà nó là một thanh đao, vũ khí của một sát thủ, giang hồ độc hành đại đạo "Diêm La Đao – Lệ Tuyệt Linh".

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sanh Tử Kiều", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 9" "Sanh Tử Kiều" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sanh Tử Kiều

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền