Phóng Thủy Thì Sao Hử

Phóng Thủy Thì Sao Hử

Tác giả: Biên Tưởng
4 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Phóng Thủy Thì Sao Hử

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Phóng Thủy Thì Sao Hử thuộc thể loại Hài Hước , Trinh Thám của tác giả Biên Tưởng đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Phóng Thủy Thì Sao Hử đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Văn án:Bởi vì Lâm Xuân Chu không cẩn thận để ly nước trên nóc xe, khiến cho cảnh sát nhân dân làng Đại học Hàn Chương chú ý.Hàn Chương đem ly nước kia cầm trong tay, nghĩ thầm, mình nhất định phải giáo huấn thật tốt gã thấp kém này mới được.Mỹ công X soái thụ, cường cường, hình sự trinh sát, hồi hộp.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phóng Thủy Thì Sao Hử", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Phóng Thủy Thì Sao Hử" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Phóng Thủy Thì Sao Hử

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền