Phi Đao Túy Nguyệt

Phi Đao Túy Nguyệt

Tác giả: Ức Văn
3 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Phi Đao Túy Nguyệt

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Phi Đao Túy Nguyệt thuộc thể loại Kiếm Hiệp của tác giả Ức Văn đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Phi Đao Túy Nguyệt đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Sơ lược về tác giả: Ức Văn (1928-1987)Tên thật là Chu Kiện Đình, người tỉnh Sơn Đông, Lâm Thanh. Từ thời trung học đã đam mê văn học và sáng tác, tác phẩm thường được đăng trong tập san của trường và báo học sinh. Sau khi giải giáp, năm 1962 bắt đầu sáng tác võ hiệp. Năm 1967 bắt đầu được biết đến với hai bộ "Kim Trượng Huỳnh Quang" và "Tú Y Vân Tấn", cùng với các bộ tiếp theo như "Lãnh Vũ Hương Hồn", "Ba Diện Nhân", "Si Tình Hiệp Nữ Mỹ Kiếm Khách" ...vv, trở thành một trong "tứ duy thư hệ" danh gia. Ngoài ra ông còn viết các kịch bản trình diễn như "Hồng Tuyến Đạo Hạp", "Cử Thành Xuân", "Vô Tình Kiếm" ..vv.Tiểu thuyết của Ức Văn, nhân văn và nhân tình đều rất hay và rõ nét, nội dung khúc chiết ly kỳ, tạo cho độc giả một không gian tưởng tượng rộng lớn, đặc biệt là chú trọng đến hiệp nghĩa luân lý và sự hài hòa trong tình cảm nam nữ. Giới võ hiệp xưng tụng ông là "Uyên Ương Hồ Điệp phái" tông sư.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phi Đao Túy Nguyệt", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Phi Đao Túy Nguyệt" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Phi Đao Túy Nguyệt

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền