Ông Xã À, Chia Tài Sản Nào!

Ông Xã À, Chia Tài Sản Nào!

Tác giả: Tg Thanh Tuyền
73 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Ông Xã À, Chia Tài Sản Nào!

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ông Xã À, Chia Tài Sản Nào! thuộc thể loại Ngôn Tình , Trọng Sinh của tác giả Tg Thanh Tuyền đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ông Xã À, Chia Tài Sản Nào! đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang theo dõi câu chuyện Ông Xã, Chia Tài Sản Nào! của tác giả Thanh Tuyền và điều đặc biệt là hai người đã đến với nhau nhờ ủy ban hôn nhân của ông nội.Tình yêu của cô dành cho anh đã được gửi gắm từ thời sinh viên, tuy sự lãnh đạm của anh khiến cô khó lòng đến gần.Một ngày nọ, cô đang nằm trong viện phục hồi sức khỏe thì bất ngờ được tái sinh về một năm sau ngày kết hôn. Câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào? Liệu cô có thể cứu vãn tình cảm và hôn nhân của mình hay không?Nếu bạn là một fan của thể loại ngôn tình, hãy đọc thêm truyện Nhân Vật Phản Diện Chỉ Yêu Mình Tôi hoặc Tổng Tài Xấu Xa, Cảm Phiền Tránh Ra để thỏa mãn sở thích của mình.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ông Xã À, Chia Tài Sản Nào!", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 73" "Ông Xã À, Chia Tài Sản Nào!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ông Xã À, Chia Tài Sản Nào!

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền