[OLN] A Traveler In Many World

[OLN] A Traveler In Many World

Tác giả: John Smith
10 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện [OLN] A Traveler In Many World

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện [OLN] A Traveler In Many World thuộc thể loại Khác , Thám Hiểm , Trọng Sinh của tác giả John Smith đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện [OLN] A Traveler In Many World đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: John SmithThể loại: Phiêu lưu, hành động, trọng sinh, lãng mạn, harem...Giới thiệu:Main có tên là Raito (trước đó có tên là Jonathan, khi mọi người đọc chương 1 thì mọi người sẽ rõ).Raito là 1 người du hành qua các thế giới để cứu giúp các thế giới đó...Chú ý:Nếu các bạn đọc bộ truyện này, tác giả khuyên các bạn đọc bộ "School Killer In Another World" để hiểu vài tình tiết có trong truyện, do tác giả có lồng nhân vật của bộ School Killer vào bộ này nên tác giả muốn các bạn đọc giả hiểu rõ hơn.Đây là một truyện hoàn toàn khác bộ "School Killer In Another World" nhưng bộ đó được lồng trong bộ này và thời gian trôi qua khoảng gần 1,5 tỉ năm.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[OLN] A Traveler In Many World", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 10" "[OLN] A Traveler In Many World" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [OLN] A Traveler In Many World

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền