Nữ Vương Và Trung Khuyển

Nữ Vương Và Trung Khuyển

1 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nữ Vương Và Trung Khuyển

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nữ Vương Và Trung Khuyển thuộc thể loại Ngôn Tình , Trọng Sinh của tác giả Nguyệt Cả Triều Ca đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nữ Vương Và Trung Khuyển đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: hiện đại trọng sinh, nữ - nam cường hãn, 3SEdit: @LạcLạc (1-2), @PHUONGLINH87^^(3-36), Thien Song (37-67)Beta: @Elena Mai và @Ishtar Số chương: 67Câu chuyện vẫn được miêu tả theo lối nữ phụ ác độc mà chúng ta thường hay đọc hằng ngày. Và  đằng sau nhũng nữ phụ ác độc luôn có một thế lực mạnh mẽ giúp cô ta làm nhiều chuyện ác độc.Khi bạn xem những bộ phim Đài Loan sướt mướt sẽ thấy cực kỳ tội nghiệp cho mấy cô nữ 9 lấy nước mắt rửa mặt kia mà có mấy ai quan tâm tới nỗi đau của nữ phụ.Anh-một chàng trai tươi sáng, tương lai đầy hứa hẹn. Vì theo đuổi cô, hy sinh cả tương lai của mình cho cô 12 năm trời, đến cuối cùng là chết thay cô. Đến lúc chết anh vẫn nắm chặt không buông chiếc vòng cổ cô từng ném xuống biển lạnh như bằng nói là tặng cho anh.Cô điêu ngoa, cô ngang ngược, đương nhiên!Bởi cô là thiên kim tiểu thư nhà giàu đầy bản lĩnh. nhưng cô đã phạm sai lầm không nên yêu người không đáng để yêu.Kiếp trước giữa 2 người là hố sâu ngăn cách, bởi cô chưa từng liếc mắt nhìn anh, chỉ lo trong đắm chìm yêu hận đã hại cả đời cô. Kiếp này cô dẫm đạp lên những kẻ đã ngáng chân và chà đạp cô kiếp trước, để đến với người xứng đáng với tình yêu của cô.Nữ vương vẫn luôn là nữ vương dù cho có phạm phải sai lầm thế nào thì trời xanh vẫn cho cô sống lại, để cô giữ gìn và trân trọng ngững thứ quý giá mà cô đã để vuột mất bởi kiếp trước.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nữ Vương Và Trung Khuyển", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Nữ Vương Và Trung Khuyển" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nữ Vương Và Trung Khuyển

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền