Nữ Thần Nàng Sống Lại

Nữ Thần Nàng Sống Lại

9 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nữ Thần Nàng Sống Lại

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nữ Thần Nàng Sống Lại thuộc thể loại Bách Hợp , Đô Thị , Trọng Sinh của tác giả Thanh Đằng Mân Côi đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nữ Thần Nàng Sống Lại đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Nữ Thần Nàng Sống Lại của tác giả Thanh Đằng Mân Côi. Tống Vi Vi theo mẹ mình tới nơi ở mới, một gia đình mới sau khi mẹ ly hôn.Hôn nhân lần thứ hai này của mẹ, cô cũng không có ý kiến gì, chỉ mong có một cuộc đời bình lặng, vừa viết truyện vừa chơi game, sau này có thể tìm người thích hợp, lập gia đình, bình thản sống hết đời là tốt nhất.Nhưng mà Tống Vi Vi ngàn vạn không nghĩ tới, chị gái mới của mình, thế mà lại là mối tình đầu của nàng.Nữ nhân kia lúc nào cũng đối xử với nàng lạnh lùng giờ phút này lại ôn nhu một cách kỳ cục, Tống Vi Vi không bao giờ nghĩ tới, người kia có thể dùng ánh mắt như vậy giọng nói như vậy đối với mình nói chuyện.Nhưng kết thúc chính là kết thúc, bỏ bà mày lại còn muốn bà mày làm cái lốp dự phòng?! Cố Văn Sam, chúng ta đừng bao giờ gặp lại nữa!Nhưng mà...Nữ thần vì cái gì lại trở nên đáng yêu như vậy, mình không chịu nổi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nữ Thần Nàng Sống Lại", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 9" "Nữ Thần Nàng Sống Lại" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nữ Thần Nàng Sống Lại

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền