Nói Chuyện Với Thế Giới Của Người

Nói Chuyện Với Thế Giới Của Người

100 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nói Chuyện Với Thế Giới Của Người

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nói Chuyện Với Thế Giới Của Người thuộc thể loại Ngôn Tình , Trinh Thám của tác giả Đào Đào Nhất Luân đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nói Chuyện Với Thế Giới Của Người đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Giới thiệu truyện:Trên thế giới có hai thứ không thể nhìn thẳng.Một là mặt trời, hai là lòng người.Lòng người...Là thứ minh bạch rõ ràng nhất.Cũng nham hiểm hèn hạ nhất.Chào mừng mọi người đến với văn phòng tâm lý Sa Mạc Cam Tuyền.Xin hãy cho phép tôiĐược nói chuyện với thế giới của người.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nói Chuyện Với Thế Giới Của Người", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 100" "Nói Chuyện Với Thế Giới Của Người" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nói Chuyện Với Thế Giới Của Người

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền