Nhất Kiếm Động Giang Hồ

Nhất Kiếm Động Giang Hồ

4 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Nhất Kiếm Động Giang Hồ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nhất Kiếm Động Giang Hồ thuộc thể loại Kiếm Hiệp của tác giả Độc Cô Hồng đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nhất Kiếm Động Giang Hồ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Vì cảm mộ Lý Tam Lang võ công trác tuyệt, hành hiệp trượng nghĩa, hậu duệ của Hoàng Kim Thành Chúa tìm chàng để trao chìa khóa kho báu võ lâm. Giang hồ nổi sóng, cũng vì lòng tốt ấy mà Lý Tam Lang bị hắc bạch lưỡng đạo truy đuổi gắt gao để tranh đoạt bảo vật này.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhất Kiếm Động Giang Hồ", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Nhất Kiếm Động Giang Hồ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhất Kiếm Động Giang Hồ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền