Ngọa Hổ Tàng Long

Ngọa Hổ Tàng Long

6 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Ngọa Hổ Tàng Long

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ngọa Hổ Tàng Long thuộc thể loại Kiếm Hiệp của tác giả Vương Độ Lư đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ngọa Hổ Tàng Long đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả Vương Độ Lư đã viết nên bộ tiểu thuyết võ hiệp Hạc thiết ngũ bộ gồm năm cuốn, trong đó Ngọa hổ tàng long là cuốn thứ tư . Nhắc đến phim Ngọa hổ tàng long, mọi người nhớ ngay đến bộ phim Trung Quốc đã từng tỏa sáng tại lễ trao giải Oscar năm 2005 và trở thành tiêu chí kinh điển cho điện ảnh TQ vào lúc ấy.Ngọa Hổ Tàng Long có nghĩa là rồng nằm cọp núp, nhưng ở đây không chỉ nói về những bậc anh hùng ẩn náu chờ thời cơ để đứng lên vùng vẫy tung hoành hay nói về con hổ thất tình và con rồng bất lực. Cốt truyện xoay quanh hai nhân vật chính trong truyện là nàng Ngọc Kiều Long, con gái một vị đại quan, và La Tiểu Hổ, một thiếu niên không cha không mẹ, sống bằng nghề ăn cướp. Cặp nhân tình trai tài gái sắc, võ nghệ cao cường, can đảm hơn người, thiện lương tốt đẹp, khí cốt kiêu ngạo, và được không ít người giúp đỡ, sau cùng phải chia tay vì không vượt qua chướng ngại là vấn đề đẳng cấp trong hôn nhân, hay là "môn đăng hộ đối"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ngọa Hổ Tàng Long", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Ngọa Hổ Tàng Long" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ngọa Hổ Tàng Long

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền