Năm Tháng Không Từ Bỏ

Năm Tháng Không Từ Bỏ

3 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Năm Tháng Không Từ Bỏ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Năm Tháng Không Từ Bỏ thuộc thể loại Bách Hợp , Ngược , Trọng Sinh của tác giả Vô Tâm Đàm Tiếu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Năm Tháng Không Từ Bỏ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Văn án:Tác giả Vô Tâm Đàm Tiếu - Bạn đang đọc truyện Năm Tháng Không Từ Bỏ của tác giả Vô Tâm Đàm Tiếu. Tình cảm này không ngờ kết cục vẫn là chia tay.Mục Tuyết Y không hiểu rõ tình cảm của mình, mà Chu Chẩm Nguyệt lại luân quá sâu.Hai người chia tay nhau, đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ này.Nhưng bốn năm sau, toàn bộ giới thương nghiệp đều giật mình khi nghe tin tổng tài Chu thị Chu Chẩm Nguyệt nhảy lầu, tự sát.Trước đây, vì bị ba ép đến công ty đối thủ nằm vùng, Mục Tuyết Y cũng không còn cách nào, đành cố gắng trà trộn vào, dốc hết sức lực để trộm đi bí mật thương nghiệp của tập đoàn Chu thị, sau đó, đường ai nấy đi...Mãi cho đến khi cô nghe được tin Chu Chẩm Nguyệt qua đời, cô mới thông suốt, tại sao chính mình lại khổ sở như thế sau khi chia tay Chu Chẩm Nguyệt.Hóa ra, cô đã thích người ấy từ lâu.Thế là, Mục Tuyết Y dứt khoát đập đầu chết trên bia mộ của Chu Chẩm Nguyệt.Vốn nghĩ rằng sau khi xuống dưới suối vàng sẽ bù cho cô một câu "Em thích chị" mà cô chưa bao giờ nói thành lời.Nhưng trăm ngàn lần không nghĩ tới, khi mở mắt ra một lần nữa...Cô trọng sinh về một năm trước.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Năm Tháng Không Từ Bỏ", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Năm Tháng Không Từ Bỏ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Năm Tháng Không Từ Bỏ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền