Mưu Sát – Tử Kim Trần

Mưu Sát – Tử Kim Trần

Tác giả: Tử Kim Trần
3 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Mưu Sát – Tử Kim Trần

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Mưu Sát – Tử Kim Trần thuộc thể loại Khác , Trinh Thám của tác giả Tử Kim Trần đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Mưu Sát – Tử Kim Trần đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Trinh thám, điều tra, hiện đại...Giới thiệu tác giả:Tử Kim TrầnNhà văn viết tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng. Năm 2012, anh vinh dự đạt hai giải thưởng "10 tác phẩm xuất sắc nhất trong năm" và "10 tác phẩm xuất sắc nhất" của văn học Thiên Nhai.Văn học của anh súc tích, ngắn gọn, lạnh lùng và cẩn mật, đặc biệt chú ý chi tiết suy luận, dàn dựng nên cốt truyện có tầm vóc, kết thúc luôn khiến độc giả bất ngờ.Các tác phẩm đã xuất bản: "Vùng cấm địa, "Mưu sát", "Đứa trẻ hư", "Tội lỗi không chứng cứ", "Đại diện của tử thần",...Giới thiệu truyện:Từ Sách tốt nghiệp tiến sĩ ngành Tâm lý học ở trường Đại học California của Mỹ. Người mẹ đơn thân của anh ta bị chết trong vụ phá dỡ nhà của Ban cải tạo khu vực cũ. Anh ta từ nước Mỹ trở về để báo thù cho mẹ.Đầu tiên, anh ta gϊếŧ hại Phó giám đốc Sở Công an huyện, gây rung động cả huyện, khiến Cao Đông, người bạn học cũ của Từ Sách, là cảnh sát hình sự tài giỏi phải vào cuộc phá án.Từ Sách đã dàn dựng nên kế hoạch trả thù vô cùng hoàn mỹ, liệu Cao Đông có thể ngăn chặn được sự trả thù này không?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mưu Sát – Tử Kim Trần", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Mưu Sát – Tử Kim Trần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mưu Sát – Tử Kim Trần

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền