Ma Trận Án

Ma Trận Án

Tác giả: Hà Mã
7 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ma Trận Án

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ma Trận Án thuộc thể loại Linh Dị , Thám Hiểm , Trinh Thám của tác giả Hà Mã đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ma Trận Án đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Hiện đại, trinh thámNhà xuất bản: NXB Hội Nhà VănCông ty phát hành: Nhã NamDịch giả: Nguyễn Tú UyênNgày xuất bản: 01/2016Sách & Chụp pic : Ngọc NguyễnType-er: thanhloan2909, Tĩnh Tâm, Tran Thuy, Khoa LýBeta: Mều Chỉ cần có một chiếc máy tính nối mạng, muốn giết ai liền vào trang web gỡ tên người đó xuống.Mọi chuyện bắt đầu khi viên cảnh sát Lãnh Kính Hàn vào tiệm cắt tóc gội đầu tìm gã lưu manh Hàn Phong bẩn thỉu, háo sắc nhưng cũng là thám tử thông minh sắc sảo bậc nhất.Theo chân Lãnh Kính Hàn, Hàn Phong đã dấn thân vào các vụ án rắc rối vô cùng.Kể từ khi lật trang đầu tiên của cuốn sách này, độc giả đã được trao cho một đầu sợi dây, cùng một chiếc băng bịt mắt. Công việc còn lại chỉ là mò mẫn đi dưới sự mê hoặc từ giọng văn và cách xây dựng tình tiết độc đáo của tác giả. Rồi bạn sẽ thấy, mình không thể buông sợi dây ấy ra, cho tới tận trang cuối cùng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ma Trận Án", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Ma Trận Án" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ma Trận Án

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền