Ma Đao

Ma Đao

Tác giả: Hoàng Ưng
0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ma Đao

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ma Đao thuộc thể loại Kiếm Hiệp của tác giả Hoàng Ưng đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ma Đao đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

"Ta muốn nói là câu chuyện này không phải sức người có thể giải quyết được"Chuyện gì mà sức người không thể giải quyết được? Họa chăng chỉ có MA !Ma đao là thanh đao như thế nào? Có thể biến một hiệp khách thành kẻ giết người bừa bãi, biến người quân tử thành kẻ ăn chơi kỹ viện, nó có thể uy hiếp người ta sống mà cũng có thể uy hiếp người đã chết! Đằng sau liên tiếp những ly kỳ bí hiểm này là một âm mưu đáng sợ.Tiếc rằng âm mưu nào thì cũng có sơ hở.Càng không may là lại gặp phải Thẩm Thăng Y, thiên hạ đệ nhất tò mò, thiên hạ đệ nhất nhiều chuyện. Trời đất mang mang, không có bí ẩn nào là không thể giải đáp. Có điều Ma đao vẫn là Ma đao, người thì đã chết mà Ma thì bất diệt, sau Thẩm Thăng Y ai sẽ là người nhiều chuyện đây?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ma Đao", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Ma Đao" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ma Đao

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền