Huyết Anh Vũ

Huyết Anh Vũ

Tác giả: Cổ Long
1 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Huyết Anh Vũ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Huyết Anh Vũ thuộc thể loại Kiếm Hiệp , Trinh Thám của tác giả Cổ Long đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Huyết Anh Vũ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Nghe nói ma quỷ thì không có máu. Lời ấy hoàn toàn không chính xác! Quỷ thì không có máu, nhưng ma thì có! Máu ma! Nghe nói khi Ma Vương mừng thọ 10 vạn tuổi, quần ma đã trích mỗi tên một giọt máu hợp thành Huyết Anh Vũ. Còn nghe nói Huyết Anh Vũ có thể cho bạn 3 điều ước nếu bạn gặp được nó! Lại nghe nói nó cứ 7 năm thì sẽ xuống trần một lần! 7 năm trước, nó đã xuống trần, cơ hồ làm cho thế gian đảo lộn. Kho báu của Thái Bình An Lạc Phú Quý vương gián tiếp vì nó mà mất tích! 7 năm sau, Vương Phong và người bạn Thiết thủ vô tình Thiết Hận đã gặp Huyết Anh Vũ. Huyết Anh Vũ quả thật đã thực hiện điều ước cho Thiết Hận - y đã chết như trong điều ước của mình. Chỉ còn Vương Phong, Huyết Anh Vũ còn nợ y 2 điều ước. Y lại là người sắp chết! Những ngày gần cuối của y tràn đầy những kinh hoàng!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Huyết Anh Vũ", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Huyết Anh Vũ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Huyết Anh Vũ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền