Hôn Nhân Trọng Sinh Cao Một Trượng

Hôn Nhân Trọng Sinh Cao Một Trượng

Tác giả: Không Có Mắt
0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hôn Nhân Trọng Sinh Cao Một Trượng

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Hôn Nhân Trọng Sinh Cao Một Trượng thuộc thể loại Ngôn Tình , Trọng Sinh của tác giả Không Có Mắt đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Hôn Nhân Trọng Sinh Cao Một Trượng đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Trùng sinh, Quân lữ, Tình yêu và Hôn nhânEditor: Á bìConverter: Ami Ngọc QuỳnhNhân vật chính: Trình Cốc Tâm, Đồng Hàn ThànhNhân vật phụ: Bành Lâm, Dung Huỷ San, Đỗ Tư Tuấn, Khưu NhĩNhững nhân vật khác: Đồng Hàn Duệ, Dung Thi, Đồng Phi PhiBản thường: Kiếp trước của Trình Cốc Tâm gặp phải chuyện thật sự rất cẩu huyết, kiếp trước? Tạm thời cứ xem như là kiếp trước đi. Cảm giác bị xe cán qua còn chưa cảm nhận triệt để, thì liền nếm phải mùi vị phổi tràn đầy nước, cô đoán rằng chẳng ai có cơ hội được trải qua một cái chết như cô đâu. Vất vả chết rồi sống lại, người ta liền nói với cô kết hôn đi! Vì thế khi còn chưa tìm hiểu cặn kẻ thân phận mới, cô đã bị đẩy đến đám cưới rồi.Bản xấu: Trình Cốc Tâm leo lên người của Đồng Hàn Thành, "Cho dù anh là thượng tá, địa vị của em vẫn cao hơn anh!"Đồng Hàn Thành kéo Trình Cốc Tâm đang ngồi trên người mình tới trước mặt, "Khi chúng ta ở trên giường, anh không quan tâm chuyện địa vị của em cao hơn anh."Bản cãi lộn:"Đám cưới của quân nhân là như vậy, ở trên giường không cần phải nói về kỷ luật quân đội với anh!""Mẹ nó! Đồng Hàn Thành, anh có ngon thì đừng có nói kỷ luật ở trên giường với em!!"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hôn Nhân Trọng Sinh Cao Một Trượng", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Hôn Nhân Trọng Sinh Cao Một Trượng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hôn Nhân Trọng Sinh Cao Một Trượng

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền