Hoàng Hậu Vi Thượng Khuynh Phi Niệm

Hoàng Hậu Vi Thượng Khuynh Phi Niệm

Tác giả: Liễu Tự Hàn
71 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Hoàng Hậu Vi Thượng Khuynh Phi Niệm

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Hoàng Hậu Vi Thượng Khuynh Phi Niệm thuộc thể loại Bách Hợp , Cổ Đại , Cung Đấu của tác giả Liễu Tự Hàn đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Hoàng Hậu Vi Thượng Khuynh Phi Niệm đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Liễu Tự HànThể loại: Cổ Đại, Bách Hợp, Truyện Cung ĐấuGiới thiệu:Cơ Phi Yên là hồ tiên, cũng là đại mỹ nhân bậc nhất của Hồ tộc, vừa tới Thiên giới đã nghe các tiên tướng khác đang nói về mình, lại còn nói rằng Tố Hoà Thượng Tiên trong lòng họ là cao nhất, không ai so sánh được.Mà khi cả hai gặp nhau, Tố Hoà Thượng Tiên vì bất cẩn giẫm phải cái đuôi của nàng mà bị đẩy ngã xuống nhân giới.Cơ Phi Yên cũng không cảm thấy tội lỗi, vẫn đang xót cho cái đuôi xinh đẹp bị giẫm trúng của mình, thế là cứ ôm tâm thái bình thường mà xuống dưới nhân gian đi tìm lại Thượng Tiên.Có điều, không ngờ rằng, nàng kia đã đi qua luân hồi, thành một phàm nhân, lại là Hoàng Hậu vô số người kính ngưỡng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hoàng Hậu Vi Thượng Khuynh Phi Niệm", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 71" "Hoàng Hậu Vi Thượng Khuynh Phi Niệm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hoàng Hậu Vi Thượng Khuynh Phi Niệm

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền