Giờ Này Anh Ở Đâu?

Giờ Này Anh Ở Đâu?

10 Chương 0 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Giờ Này Anh Ở Đâu?

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Giờ Này Anh Ở Đâu? thuộc thể loại Khác , Phương Tây , Trinh Thám của tác giả Mary Higgins Clark đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Giờ Này Anh Ở Đâu? đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Mary Higgins ClarkThể loại: Linh Dị, Ngôn Tình, Phương Tây, Trinh ThámGiới thiệu:Ngày của Mẹ. Điện thoại reo.Mười năm trước, Mack MacKenzie biến mất. Anh hứa hằng năm sẽ gọi về nhà vào Ngày của Mẹ.Mười năm sau, Leesey Andrews mất tích. Cô hứa hằng năm sẽ gọi về nhà vào Ngày của Mẹ.Đó phải chăng chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên? Và trong vòng mười năm ấy, đã có đến ba cô gái khác cũng bỗng dưng "bốc hơi".Em gái của Mack, Carolyn MacKenzie, quyết tâm tìm cho ra anh trai. Cô không ngờ mong muốn đó lại đẩy mọi chuyện trở nên rối rắm.Liệu cô có khám phá được sự thật khi muôn vàn khó khăn liên tục ập đến? Chưa kể, cảnh sát còn dồn hết mọi nghi ngờ trong tất cả các vụ mất tích của những cô gái vào Mack.Hoang mang tột cùng, một câu hỏi cứ xoáy sâu trong đầu Carolyn: "Giờ này anh ở đâu?"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Giờ Này Anh Ở Đâu?", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 10" "Giờ Này Anh Ở Đâu?" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Giờ Này Anh Ở Đâu?

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền