Em Ấy Thuộc Về Tôi

Em Ấy Thuộc Về Tôi

Tác giả: Đát Anh
58 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Em Ấy Thuộc Về Tôi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Em Ấy Thuộc Về Tôi thuộc thể loại Bách Hợp , Sủng của tác giả Đát Anh đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Em Ấy Thuộc Về Tôi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Em Ấy Thuộc Về Tôi của tác giả Đát Anh. Kết hôn với nhau, chung sống ba năm trời, nghĩ rằng bản thân vốn không có tình cảm với cô ấy.Nhưng cô ấy thì ra lai đáng yêu như vậy, bề ngoài lạnh lùng kia cũng không thể hoàn toàn che lấp nội tâm chân thành, sự tinh tế bên trong cô.Nhìn dáng vẻ dễ thương, lại có chút giảo hoạt tính kế, còn có thể lúc buồn tới an ủi tôi, khiến tôi vui vẻ, lại còn luôn trân trọng tôi, đặt tôi vào trong lòng....Tôi dần hiểu rõ, tôi phải có được em,Để em hoàn toàn thuộc về tôi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Em Ấy Thuộc Về Tôi", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 58" "Em Ấy Thuộc Về Tôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Em Ấy Thuộc Về Tôi

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền