Đại Nhật Thực

Đại Nhật Thực

3 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đại Nhật Thực

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Đại Nhật Thực thuộc thể loại Dị Năng , Đô Thị , Trọng Sinh của tác giả Nâng Bút Họa Nhân Sinh đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Đại Nhật Thực đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Đô thị, trọng sinhKiếp trước, hắn là vương của giới sát thủ mang trong mình dị năng. Đồng thời là một trong tứ Vương của tổ chức sát thủ bí hiểm và mạnh nhất thế giới - Tổ chức sát thủ Vô Tà.Nhưng hắn lại bị chính huynh đệ phản bội, bị đồng môn ám sát, vì thế thân mà chết đi.Điều hắn không ngờ đến là bản thân lại trọng sinh trở thành Song Joong-ki thiếu gia của một gia tộc môn phiệt đứng đầu Hàn Quốc. Hắn sống trong thân thể này nhưng mang theo dị năng của kiếp trước. Hơn nữa dị năng của hắn tiến hóa đến mức không ngờ đến.Hắn tự nhủ kiếp này sẽ sống một cách khoái hoạt, hưởng thụ nhân sinh.Mời các bạn đón đọc và theo dõi con đường trở thành  người khiến các sát thủ gặp ác mộng, các đoàn lính đánh thuê bị ám ảnh, trở thành đối tượng quan trọng mà các quốc gia phải thận trọng đối đãi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đại Nhật Thực", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Đại Nhật Thực" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đại Nhật Thực

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền