Đặc Công Xuất Ngũ

Đặc Công Xuất Ngũ

113 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đặc Công Xuất Ngũ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Đặc Công Xuất Ngũ thuộc thể loại Đô Thị , Trinh Thám của tác giả Lân Gia Tiểu Lục đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Đặc Công Xuất Ngũ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Giới Thiệu Truyện - Một sát thủ trong mười năm giết đến ngàn người, vô tung vô ảnh. Hắn được mệnh danh là đệ nhất sát thủ trên thế giới, Tử Thần thiếp của hắn được coi như tiếng gọi của tử thần. - Hắn là một đặc công, hắn chưa từng thất thủ, hắn là một kẻ thích lừa gạt phụ nữ lên giường. Hắn là một tên máu lạnh? Hắn là một kẻ vô tình? - Hoàn thành nhiệm vụ sau cùng, hắn xuất ngũ trở về quốc gia của mình, sống một cuộc sống của một con người bình thường. Liệu hắn có được bình yên? Liệu Tử Thần thiếp của hắn có còn xuất hiện? Mời bạn cùng đọc Đặc Công Xuất Ngũ để khám phá.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đặc Công Xuất Ngũ", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 113" "Đặc Công Xuất Ngũ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đặc Công Xuất Ngũ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền