Cười Người Một Đời Được Như Ước Nguyện

Cười Người Một Đời Được Như Ước Nguyện

Tác giả: Zhihu
4 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cười Người Một Đời Được Như Ước Nguyện

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cười Người Một Đời Được Như Ước Nguyện thuộc thể loại Cổ Đại , Trọng Sinh của tác giả Zhihu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cười Người Một Đời Được Như Ước Nguyện đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, vả mặt.Đích tỷ mang lòng ái mộ vị thái tử mê luyến chốn thanh lâu, nàng muốn giả làm kỹ nữ để có thể lọt vào mắt xanh của thái tử.Là ta c.ưỡng ép ngăn nàng lại.Sau này đích tỷ gả cho Tam hoàng tử, cuối cùng thành công lên ngôi hoàng hậu. Ta vui mừng cho nàng. Ngày diễn ra đại lễ phong hậu, nàng lại lăng trì ta ngàn nhát, tra tấn ta đến ch.ec.Vẻ mặt nàng vặn vẹo, độc ác nói: “Đây là báo ứng của ngươi.”Tỉnh lại lần nữa, ta quay trở về thời niên thiếu. Lúc đích tỷ và tú bà thanh lâu âm mưu bỏ nhà trốn đi, ta mỉm cười khích lệ: “Thái tử mà biết tỷ mê muội ngài ấy như vậy thì nhất định sẽ rất cảm động, muốn ở bên tỷ hạnh phúc tới già cho xem.”Đời này nàng được như ước nguyện, trở thành một cô nương chốn thanh lâu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cười Người Một Đời Được Như Ước Nguyện", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Cười Người Một Đời Được Như Ước Nguyện" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cười Người Một Đời Được Như Ước Nguyện

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền