Cùng Nàng Đùa Mà Thành Thật

Cùng Nàng Đùa Mà Thành Thật

1 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Cùng Nàng Đùa Mà Thành Thật

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cùng Nàng Đùa Mà Thành Thật thuộc thể loại Bách Hợp , Đô Thị của tác giả Thanh Thang Xuyến Hương Thái đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cùng Nàng Đùa Mà Thành Thật đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Cùng Nàng Đùa Mà Thành Thật của tác giả Thanh Thang Xuyến Hương Thái. Chỉ bởi vì sinh hoạt khó khăn, bị cuộc sống áp bức, Triệu Mộ Tịch đành làm giao dịch với người ta, đi quyến rũ Kỷ Dữ Đường.Mà rõ ràng nhiệm vụ là đi rù quyến người ta, sao cảm giác cô đang càng ngày càng trật sang con đường bị phản quyến rũ vậy????Đánh bậy đánh lung tung kiểu gì, cuối cùng từ giả thành thật.Thôi vậy, thuận theo ý trời thôi!Cuối cùng là cả hai đều thẳng, tự bẻ cong lẫn nhau.Đây là chuyện xưa của một newbie tự cho là tay già đời trên tình trường. Cuối cùng lại rơi vào cái tròng ái tình của một ngự tỷ phúc hắc.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cùng Nàng Đùa Mà Thành Thật", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Cùng Nàng Đùa Mà Thành Thật" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cùng Nàng Đùa Mà Thành Thật

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền