Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

68 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí thuộc thể loại Gia Đấu , Ngôn Tình , Trọng Sinh của tác giả Vọng Thần Mạc Cập đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Editor: BlacktulipĐông Đình Phong là một thân sĩ thành công, được người người ngưỡng mộ, có khả năng hô phong hoán vũ trên cả nước, mọi cô gái đều muốn làm vợ hắn.Sáu năm trước, vào năm hắn 24 tuổi được người ta tặng cho một người vợ. Tất nhiên, sau khi kết hôn, hai người coi nhau như người dưng nước lã.Sáu năm sau, sau một tai nạn máy bay, nàng - Ninh Mẫn trực tiếp sống lại nhờ thể xác của người vợ xấu số ấy. Nàng cũng không thèm danh phận này, muốn mau chóng ly hôn với hắn.Cô vợ nhu nhược, dễ bắt nạt ngày xưa đâu còn nữa, bây giờ, Ninh Mẫn sẽ lấy lại công bằng cho cô ấy và cho cả mình! Cô sẽ không chịu đựng!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 68" "Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền