Chồng Tôi Là Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt

Chồng Tôi Là Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt

Tác giả: Alexandra Eve
2 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Chồng Tôi Là Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Chồng Tôi Là Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt thuộc thể loại Khác , Trinh Thám của tác giả Alexandra Eve đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Chồng Tôi Là Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Alexandra EveThể loại: Trinh ThámGiới thiệu:Jonathan Phillip Mars- Kẻ giết người hàng loạt và đẫm máu nhất của thế kỷ XX, nỗi kinh hoàng của thế giới, được nghi là đã chết. Hắn ta hiện giờ là chủ một khách sạn lừng lẫy, là một ông chủ bí ẩn. Dù cho thời gian có trôi qua, tâm giết người của hắn càng lớn nhưng lạ lùng thay hắn vẫn không thay đổi theo thời gian.Hắn bị cô đơn, hắn cần tìm một khát vọng, 1 sự thử thách, người đem cho hắn đỉnh cao của sự khoái cảm. Hắn từng có một quá khứ đau buồn nên luôn khép mình. Cô - Carolyn Nguyễn, một du khách bất ngờ bước vào khách sạn của hắn. Cô không như những người mà hắn từng gặp. Thuần khiết, trong sáng, ngây thơ như một tờ giấy trắng. Hắn nghĩ hắn đã động lòng với cô. Nhưng liệu cô có chấp nhận hắn?Cô kinh sợ hắn, xem hắn là thứ kinh tởm nhất trên đời. Hắn luôn làm tổn thương cô. Tình yêu của một con quỷ và một thiên thần đã vấy máu, liệu có đến được với nhau?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chồng Tôi Là Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Chồng Tôi Là Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chồng Tôi Là Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền