Chấn Thiên Kiếm Phổ

Chấn Thiên Kiếm Phổ

1 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Chấn Thiên Kiếm Phổ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Chấn Thiên Kiếm Phổ thuộc thể loại Kiếm Hiệp của tác giả Độc Cô Hồng đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Chấn Thiên Kiếm Phổ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Có một vị cao nhân bí ẩn, sau hơn ba mươi năm giam mình nơi sơn lâm cùng cốc, luyện rèn miệt mài, sáng chế ra được thanh Chấn Thiên Kiếm và Chấn Thiên Kiếm Phổ.Sau lần đại bại dưới tay của kẻ thù, vị cao nhân này lui vào ẩn tích giang hồ, luyện tập lại võ công mong có dịp trả được thù xưa. Nhưng khi công phu đã đạt đỉnh tối cao, cũng là lúc kẻ thù của ông lìa đời.Ôm mối hận ngàn đời không trả được, vị cao nhân mai danh ẩn tích, để lại cho giang hồ thanh Chấn Thiên Kiếm và bí kíp Chấn Thiên Kiếm Phổ mà tương truyền rằng gồm có mười chiêu kiếm pháp và chưa bao giờ có cao thủ nào có thể đỡ nổi hai chiêu.Cũng chính vì hai vật báu ấy mà hơn trăm năm sau giang hồ võ lâm không có một ngày nào yên ổn. Họ ráo riết truy tìm tung tích của thanh Chấn Thiên Kiếm và bí kíp Chấn Thiên Kiếm Phổ. Có truyền thuyết cho rằng nơi chôn giấu báu vật là núi Tử Nha. Nhưng trên giang hồ, người ta cho đó là nơi ngự trị của thần chết, bởi vì đã có không ít kẻ vì tham vọng tìm đến mà chẳng có một ai quay trở về.Núi Tử Nha có thật sự là nơi chốn cất giấu vật báu hay không? Mời bạn bước vào những ngày sóng gió trên giang hồ với "Chấn Thiên Kiếm Phổ".

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chấn Thiên Kiếm Phổ", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Chấn Thiên Kiếm Phổ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chấn Thiên Kiếm Phổ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền