Cá Chép Đỡ Đạn Phản Công / Lật Mặt Thịnh Thế Bạch Liên Hoa

Cá Chép Đỡ Đạn Phản Công / Lật Mặt Thịnh Thế Bạch Liên Hoa

Tác giả: Da Thanh Oa
0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cá Chép Đỡ Đạn Phản Công / Lật Mặt Thịnh Thế Bạch Liên Hoa

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cá Chép Đỡ Đạn Phản Công / Lật Mặt Thịnh Thế Bạch Liên Hoa thuộc thể loại Ngôn Tình , Xuyên Nhanh của tác giả Da Thanh Oa đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cá Chép Đỡ Đạn Phản Công / Lật Mặt Thịnh Thế Bạch Liên Hoa đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện Cá Chép Đỡ Đạn Phản Công / Lật Mặt Thịnh Thế Bạch Liên Hoa của tác giả Da Thanh Oa kể về Giang Noãn đã chết.Cô gặp tai nạn giao thông, bị liệt cả người, chỉ có thể đau khổ chống đỡ ba năm, sau đó không chịu đựng qua được, cuối cùng ra đi.Sau khi chết đi, không ngờ co lại bắt đầu một hành trình mới, gặp được hệ thống 404, sau đó trói định nó.Mà Hệ thống muốn cô thay thế cá chép tinh, đời lại công đạo trong mười thế giới cho người ủy thác.Mỗi thế giới đều có nhiệm vụ tương ứng, nhưng nếu cô không thể hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ thế nào?Vậy thì...... thì thôi chứ sao!Có trách thì trách sau khi Giang Noãn bị liệt 3 năm liền... chán đời.Nam chính chỉ có một, nữ chính tính cách bất cần đời.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cá Chép Đỡ Đạn Phản Công / Lật Mặt Thịnh Thế Bạch Liên Hoa", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Cá Chép Đỡ Đạn Phản Công / Lật Mặt Thịnh Thế Bạch Liên Hoa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cá Chép Đỡ Đạn Phản Công / Lật Mặt Thịnh Thế Bạch Liên Hoa

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền