Biện Hộ Trắng Án

Biện Hộ Trắng Án

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Biện Hộ Trắng Án

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Biện Hộ Trắng Án thuộc thể loại Đô Thị , Trinh Thám của tác giả Trương Hải Sinh đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Biện Hộ Trắng Án đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Hiện đại, trinh thámDịch giả: Hương LyType: Cáo, Lê VyBa vị luật sư Giản Minh, La Kiệt và Trương Tĩnh  được coi là một tổ hợp kiềng ba chân vô cùng vững chắc trong các vụ án hình sự. Họ luôn cố gắng trả lại sự trong sạch cho những người bij hàm oan và để an ủi những người đã mất.Trong chiếc xe bị bỏ lại, một cô gái quần áo xộc xệch, tinh dịch trong cơ thể và dấu vân tay trên người cô gái đều nhằm vào một người? Liệu rằng đây là một âm mưu được dàn dựng công phu hay là chứng cớ vạch tội kẻ giết người?Vị giáo sư đại học với chiếc chùy trên tay, là ngộ sát hay bị người khác hãm hại?Nhân vật trong tập đoàn chuyên buôn bán phụ nữ lại chính là người phụ nữ bị bắt cóc? có ẩn tình hay do tính cách bẩm sinh?Còn cả những vụ án vô cùng kỳ bí, những linh hồn lượn lờ trên đường cái, những thi thể bị nát vụn, vụ việc ức hiếp trong trường học…Nhóm ba người Giản Minh - La Kiệt - Trương Tĩnh phải vận dụng kiến thức chuyên ngành của mình như thế nào để có thể điều tra ra được từng bí mật kinh thiên động địa ẩn giấu phía sau những vụ án bí ẩn này…Trương Hải SinhHội viên Liên minh ngành bản quyền thủ đô và Hiệp hội tiểu thuyết kinh dị Hoa ngữ thế giới.Anh đã đọc vô số cuốn sách về ngành Luật, luôn mong muốn trở thành một luật sư tài năng, nhưng cơ duyên thế nào mà lại trở thành nhà văn. Anh đã sáng tác tiểu thuyết trinh thám kinh dị gần mười năm nay.Anh có lối tư duy logic chặt chẽ và sức sáng tạo phong phú, yêu thích việc sử dụng câu chữ để lột tả được nhân tính thiện ác được cất giấu nơi sâu kín nhất của con người.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Biện Hộ Trắng Án", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Biện Hộ Trắng Án" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Biện Hộ Trắng Án

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền