Bách Cầm Sơn Chủ

Bách Cầm Sơn Chủ

Tác giả: Âu Thiên Phúc
0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Bách Cầm Sơn Chủ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Bách Cầm Sơn Chủ thuộc thể loại Kiếm Hiệp của tác giả Âu Thiên Phúc đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Bách Cầm Sơn Chủ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện nói về Võ Lâm Trung Nguyên sau thời Minh Chủ Lục Chỉ Cầm Ma Lục Thừa Phong rơi vào cảnh quần long vô chủ, các môn phái nổi lên tranh giành quyền lực, chém giết lẫn nhau, tạo nên một trường sát kiếp vô tiền khoáng hậu.Từ khi sau vụ huyết án kinh thiên động địa trên đỉnh Linh Sơn, cả gia đình Minh chủ Lục Thừa Phong, một trăm năm mươi nhân mạng phơi thây giữa điện Quang Minh, trải qua mười tám năm, vụ đó vẫn chìm trong bóng tối bí ẩn. Mười tám năm sau giang hồ mỗi khi nhắc đến vụ thảm sát “Linh Sơn Huyết Lệ” vẫn còn cảm thấy bàng hoàng cả gai ốc.Mời quý khán độc giả cùng đọc truyện để cùng phiêu lưu cùng các nhân vật đứng đầu võ lâm trong bộ truyện Bách Cầm Sơn Chủ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bách Cầm Sơn Chủ", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Bách Cầm Sơn Chủ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bách Cầm Sơn Chủ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền