Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ngọn Lửa Rực Cháy

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ngọn Lửa Rực Cháy thuộc thể loại Đoản Văn , Khác , Ngôn Tình , Trọng Sinh của tác giả Tuyệt Mỹ Tiểu Ngư Can đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ngọn Lửa Rực Cháy đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Zhihu] Ngọn Lửa Rực Cháy - Tuyệt Mỹ Tiểu Ngư CanThể loại: Đoản văn, Hiện đại, Song trùng sinh, Góc nhìn nữ chính, HE Giới thiệuTrước khi chồng tôi qua đời, tôi tưởng rằng anh rất ghét tôi.Khi soạn lại di vật của anh, tôi tìm thấy đôi giày múa mà mình bị mất vào năm cấp ba, một cây bút máy bị gãy và một chiếc khăn tay dính máu…Anh đang gom đồng nát đấy ư?Anh kế của tôi là kẻ đã bắt nạt anh, đến tận bây giờ, trên người anh vẫn còn vết bỏng do máy uốn tóc gây ra bởi anh kế.Anh tiếp cận tôi, kết hôn với tôi chỉ để báo thù mới phải.Hoá ra, ác quỷ máu lạnh, tàn nhẫn, bụng dạ hẹp hòi ấy lại đơn phương tôi.Trong một tai nạn bất ngờ, tôi được sống lại, trở về năm tháng mà tuổi niên thiếu vẫn chưa bị huỷ hoại.– Giang Dục, em đến cứu anh đây.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ngọn Lửa Rực Cháy", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 21" "Ngọn Lửa Rực Cháy" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ngọn Lửa Rực Cháy

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền